มีแม่ๆบ้านไหนปวดหน่วง จิมิ ตอนวีคบ้างค่ะ

บ้านนี้25วีคปวดเดินไม่ไหวเบยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 วีคพอดีค่ะ แต่ปวดหน่วงมาตั้งแต่ 22 วีค ลุกเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ เวลาเดินรู้สึกเหมือนกระดูกเชิงกรานจะหลุดออก ปวดบวดจิมิมากค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ปวดค่ะ

4w ago

ไม่ได้ไปค่ะ แค่พักก็ดีขึ้นค่ะแม่ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ