แม่ๆเห็นเพศลูกตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้24วีคแล้วยังไม่เห็นเพศ ตอนแรกหมอบอกน้องหนีบ มีคนบอกถ้าหนีบส่วนมากจะเป็นผู้หญิงจริงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอน15/17/20w คุณหมอบอกผู้ชายค่ะ พอ24wเปลี่ยนหมอ หมอบอกไม่เห็นจู๋น้อง ตอนนี้แม่งงมากค่ะ😂

ทั้งหมอที่รพ.รัฐ ที่คลีนิค บอกได้น้องผู้หญิงค่ะ ซาวด์ตั้งแต่ 16W ตอนนี้ 27+3W แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวดู18 วีคน้องหนีบใว้ 25วีคซาวด์ที่คลินิกน้องเอาโชว์เลยค่ะ น้องผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกตอน21วีค ผู้หญิง แต่หมอก็ยังไม่ชัวร์ รอรอบหน้าอีกทีค่ะ

บ้านนี้38+1วีคแล้ว​ ยังไม่รุ้เลย🤣🤣🤣 มีแต่คนบอกว่าชาย

3y ago

นั่นสิค่ะ5555🤣🤣

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะคนโตเราก็หนีบได้เพศชาย

บ้านนี้รู้ตอน 20 วีคค่ะ

13 วีค แม่ตรวจ nipt จ้า

ของเรารู้เพศ 20w6d