ลูกไม่ดิ้น

บ้านนี้24wแร้วรู้สึกลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมาบอกว่าปกติดีแต่บางทีน้ำคว่ำอาจน้อยหรือผนังหน้าท้องหนา ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้อะไรสักเท่าไร บ้านไหนพอมีความรู้มาบอกหน่อยค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรงมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ค่อยดิ้นแม่ลองดื่มน้ำเย็นๆ กินของหวานๆกระตุ้นดูนะคะ^^