มีแม่บ้านไหนยังเรียนอยู่บ้างคะ ?

บ้านนี้24wแต่ยังไปเรียนทุกวันแถมใส่กระโปรงทรงเออีกด้วยแต่ไม่ค่อยรัดท้องมาก แต่บางทีก็อึดอัด อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ ? ?

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ มันไม่ได้รัดเข้าไปถึงตัวน้องหรอกค่ะ ไหนจะมีมดลูกมีน้ำคร่ำในท้องอีก ถ้าแม่ใส่แล้วไม่อึดอัดก็โอเคค่ะ ถ้าท้องเริ่มใหญ่จนรู้สึกอึดอัดแล้วค่อยขยายไซส์ก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️