ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

บ้านนี้22จะ23แล้วยังลูกสึกเหมือนแค่ตอดเองงับ #ขอบคุณล่วงหน้ากับคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

เราตอนตั้งครรภ์ดิ้นตอน 24+ w ค่ะ พอได้เริ่มดิ้นแล้วเหมือนสนุกเขาเลยค่ะดิ้นวันทั้งคืน เล่นเอาจุกบางที 😂

12mo ago

อยากมีโมเม้นท์แบบนั้นจังค่ะ🥺🥺แต่ตอนนี้ก็ตอดได้เจ็บอยู่นะค่ะ