แม่บ้านไหนท้องยังไม่ออกมั้งคะ😬

บ้านนี้22wแล้ว..ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกก็ออกนิดเดียวเหมือนพุงหมาน้อยเลยค่ะ🥲🥲 #แม่เป็นคนตัวเล็ก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กเหมือนกัน24w2dแล้วท้องป่องเริ่มเห็นได้ชัดแล้วค่ะแต่ถ้าใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่จะดูเหมือนไม่ท้องเราชอบใส่เสื้อผ้าที่เก็บรูปนิดนึง

2y ago

เพราะตอนที่4เดือนชอบใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่แฟนพาไปเดินตลาดแล้วมีคนมาเดินชนแล้วไม่ขอโทดทั้งที่เราก็กลัดเข็มไว้เเล้วเขาหาว่าเราติดเฉยๆ

22w ท้อง2จ้า ถ้าท้องแรกจะเล็กก็ปกติค่ะ

ท้องเราโตช่วงไตรมาสที่3 ค่ะ

บ้านนี้โตออกแล้ว

22วีคค่ะ