ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้22w2d. หมอบอกว่า. ญ. 90% แม่ๆบ้านไหนได้กี่วีค รู้เพศกันยังค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน21wหมอก็บอกว่าผู้หญิง80% เพราะน้องอยู่ท่าก้นไม่ให้ความร่วมมือเลยเห็นไม่ชัด หมอไม่ได้ปริ้นรูปให้ ปริ้นแต่ข้อมูลมาให้ ใจแม่อยากได้ผู้ชาย แต่พ่อเขาอยากได้ผู้หญิงพอหมอบอกว่ามีสิทธิ์เป็นผู้หญิง80%พ่อเขาดีใจใหญ่เลย

ดีใจด้วยค่ะเเม่ๆๆที่ได้ลูกสาว🤩🤩 ส่วนตัว​ เราได้ลูกชาย​ เป็นลูกชายคนที่3​ เลยคร้า​ 🤣🤣🤣

21วีคค่ะ แม่มองไม่ออกว่า ผญ หรือ ชาย แต่หมอบอก ผญ 100% แม่ๆมองเห็นเป็น ผญ หรือชายกันค่ะ

ตอนแรกที่รู้เพศ 16 w ค่ะ หมอบอกได้ผู้ชาย70% วันนี้ไปหาหมออีก 20w หมอบอกผู้ชาย100% แล้วค่ะ

ซาวตอน 20 w หมอบอกผู้หญิง 80% แต่แม่แอบกลัวออกมาไข่เป็นพวงอีก ปัจจุบัน 31 w แล้ว😂♥️

บ้านนี่น้องนอนคว่ำหน้าสบายใจ​ แม่อดเห็นเพศ​เลยจ้า​ รอลุ้นอีกที่ตอน5เดือน

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ​ หมอซาวว์แล้วค่ะน้องหันหลังให้อย่างเดียวค่ะ

รู้เพศตอน16wค่ะ แต่คุณหมอบอก ผญ.60% แล้ว20w คุณหมอก็บอกว่า ผญ.100%ค่ะ

รู้ก่อนเห็นเพศค่ะ เพราะตรวจนิฟตี้ ลูกชายจ้า ตอนนี้ 16 วีคค่ะ

21วีคค่ะ หมอบอก ผญ.ชัวร์เหมื่อนกัน แอบกลัวเสียใจตอนคลอดจัง555