กี่เดือน

บ้านนี้22+4weekกี่เดือนแล้วค่ะ ท้องพึ่งได้แค่นี้เอง??

กี่เดือน
2 ตอบกลับ

โห อันนี้คือใหญ่มากค่ะ ตอนเราอายุครรภ์เท่านั้น เราเล็กกว่าครึ่งนึงได้ แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงค่ะ 1 เดือน มี 4 วีค ถ้าอยากรู้ว่ากี่เดือน ก็เอาหาร 4 ค่ะ

5 เดือน 2 อาทิตย์ กับ 4 วัน