ท้องแรกมีไรอยากจะถามคะ

บ้านนี้22+1บ้างวันน้องก็ดิ้นแรงบ้างวันน้องก็ไม่ดิ้นอันตรายมั้ยคะแม่ๆรึว่าน้องจะเป็นไรมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้20+2 ก็เป็นค่ะ ไม่น่าจะเปนอะไร เเต่น้องจะเริ่มดิ้นจริงจังที่เราต้องคอยนับในเเต่ละวัน จะเริ่ม28w ค่ะ

ปกติจ้าน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ