เตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ📣

บ้านนี้21สัปดาห์ อยากทะยอยซื้อของ ซื้อเสื้อผ้าให้น้องแล้วค่ะแต่ผู้ให้ญ่ในบ้านถือคำโบราณไม่ให้เตรียมของ สรุปเตรียมไว้ได้มั้ยคะ❓

2 ตอบกลับ

เตรียมไว้ดีที่สุดคือ ให้คิดถึงวันที่คลอดถ้าไม่มีของที่เราเตรียมไว้ลูกเราจะใช้อะไร

3mo ago

เริ่มลุยสั่งออนไลน์เลยละกันค่ะ🙏🏻😂

เตรียมไว้แค่พอดีค่ะ ไม่เยอะเกินไปเพราะเด็กทารกโตไวค่ะแปปๆก็ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ❤️

3mo ago

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ🙏🏻👶🏻