ลูกดิ้นกี่วีคคะ

บ้านนี้20วีค น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ รู้สึกแค่ตอดๆ ปกติแม่ๆลูกดิ้นกันกี่วีคคะ กังวลจังเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนจะรุ้สึกต่างกันไปขึ้นอยุ่กับขนาดมดลูก จะเริ่มรุ้สึกชัดๆช่วง22วีคขึ้นไปคะ

บ้านนี้20ไม่รู้สึกเลยคะพอ22มาหมดเลยคะแม่ทั้งขาทั้งแขน