เด็กน้อยทีมธันวาคม2564เป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้1เดือน12วัน กลางวันเริ่มไม่ค่อยอยากนอน กลางคืน นอนนานขึ้น ถ่ายน้อยลง เหลือแค่วันละครั้ง แรกคลอด3350 ตอนนี้5.3โล นมแม่ล้วนจ้า😍

เด็กน้อยทีมธันวาคม2564เป็นยังไงกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ขออนุญาติถามน่ะคะแม่ ช่วงแรกเกิด น้องถ่ายบ่อยมากไหมค่ะ นมแม่ล้วน

น่ารักจังค่ะ