แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

บ้านนี้1มกรา63มีแต่คนบอกอาจจะก่อน?ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ของใช้แพ็คเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ทีมมกราคนอื่นเตรียมพร้อมกันหรือยังเอย???

แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?
89 ตอบกลับ

บ้านนี้12มกราจร้า คุณตาและคุณยายเตรียมรอหลานหมดแล้วค่ะ

แม่รอไปหาหมอพรุ่งนี้ แล้วจะเริ่มทยอยซัก เตรียมตัวจ้า

2 มกราพร้อมมากค่ะ 36+1 แต่ยังไม่มีอาการใกล้คลอดเรย😂

บ้านนี้11กพ ก็เตรียมแล้วเหมือนกันนะคะ

ยังเลยค่ะตังออกพรุ่งนี้ค่ะเหลือเเต่ของใช้

เตรียมตะกร้า​หิ้วเรียบร้อยแล้วค่ะ 3 มกราคม​

กำหนดคลอด24มกราคมยังไม่เตรียมพร้อมเลยค่ะ

ทยอยเตรียมเกือบครบแล้วจ้า ขาดแต่เปล 5 มค 63

บ้านนี้7ม.ค เตรียมของใส่ตะกร้าไว้แล้วจ้า

บ้านนี้29มกราคม เริ่มเตรียมเล็กๆน้อยๆ คะ