แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

บ้านนี้1มกรา63มีแต่คนบอกอาจจะก่อน?ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ของใช้แพ็คเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ทีมมกราคนอื่นเตรียมพร้อมกันหรือยังเอย???

แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?
89 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลย หมอน่าจะนัดผ่าปลายๆ มค.

12 ธันวา ค่ะ เหลือเป็นพวกยานิดหน่อยค่ะ

จัดตระกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะพร้อมหิ้ว

พร้อมแล้วจ้าา บ้านนี้หมอนัด 12 ม.ค 63 ค่ะ

บ้านนี้27มกราคมกำลังเตรียมของอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ 1 มกราคมจ้า พร้อมหิ้วมากกก😁

เตรียมครบแล้วค่ะ ยังไม่ได้แพคของดลย

บ้านนี้ 11 ม.ค 63 ยังไม่เตรียมของเลยคะ ☺️

8ม.ค พร้อมหิ้วค่ะ แต่หมอนัดผ่า26 ธ.คนี้

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค้าา 24มกรา