แม่ๆ19w น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วคะ

บ้านนี้19w น้ำหนักขึ้นมา10แล้ว เยอะมาก (ท้องที่2) แชร์ประสบการณ์ได้เลยค่ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้19 wค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองแม่ ท้องสองเหมือนกันจ้า ทางนี้ไม่ค่อยกินจุกจิกเลย ไม่รู้สึกหิวเลยค่ะ แม่ก็กังวล แต่หมอบอกว่าน้องสมส่วน นน.ตามเกณฑ์

บ้านนี้23wน้ำหนักพึ่งขึ้นมา3โล ลูกน้ำหนัก544gแล้วตามเกณฑ์ปกติ แต่หมอบอกน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไปค่ะ ให้เพิ่มอัดนมกับไข่

บ้านนี้ฝากท้อง 65.55 ครั้งต่อมาน้ำหนักลงครึ่งโล-1โล ช่วง19 w หนักเท่า เดิมตอนฝากครั้งเเรกเลยค่ะ 65.55 พยาบาลบอกว่าลง ลูก🤣🤣

2y ago

ฝากครั้งแรกหนัก58 ตอนนี้ขึ้นๆลงๆอยู่ที่60-62ชั่งตอนตรวจช่วง8-15สัปดาห์62โล พอได้18สัปดาห์ลงมา60โล หมอนัดอาทิตหน้า20สัปดาห์พอดี ซาวด์ดูเพศน้อง และตรวจดาชินโดมพ้อมๆกัน😄

ท้องแรกค่ะ 19w น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแต่ลงอย่างเดียว ตอนฝากท้องหนัก108.1 ล่าสุดไปหาหมอชั่งได้ 105.8 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆแพ้ท้องหนักลง5โล ตอนนี้หายแพ้แล้วขึ้นมา5โลต่อค่ะ 19wเหมือนกันเลยค่ะ😆😆

ท้องเเรกค่ะ19w น้ำหนักก่อนท้อง46 พอท้องอ้วกหนักลดลงเหลือ44 ตอนนี้45ค่ะ ขึ้นมาโลนึงเอง

นี้ก้อ19วีค3วันแล้ว น้ำหนักขึ้นมา7-8กิโลแล้ว แต่ท้องยังไม่ค่อยออก แม่เป้นคนตัวเล้ก

20 w เค้าขึ้นมา 12โลแล้วค่ะ กินอะไรนิดหน่อยก็ขึ้นไปหมด แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากัน น้ำหนักขึ้น12โลเท่ากันเลยค่ะ หมอเช็คน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่มีเพื่อนแล้ว😅

20wค่ะขึ้นมา6กิโล หมอบ่นใหญ่เลยให้แม่คุมน้ำหนัก แต่ทำมัยมันคุมยากจัง😅

บ้านนี้19 วีค น้ำหนักเท่าเดิมคะ ไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง58 ตอนนี้55 ท้อง2นะคะ