อยากทราบว่าลูกตอดส่วนมากจะรู้สึกช่วงไหนของท้องค่ะ

บ้านนี้19W5Dรู้สึกท้องกระตุกแค่ช่วงใต้ท้อง🤣ใช่รึป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ ไม่มีประสบการณ์

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดึบๆในท้องช่วง17weeks ค่ะช่วงใต้สะดือ เข้าสู่weeks18 รู้สึกเลยว่าดิ้นแรงชนมือแม่เลยค่ะ😍ตรงช่วงสะดือ

ครั้งแรกเลยรู้สึกใต้สะดือเหมือนกันค่ะต่อๆมากระตุกไปทั่วเลย5555

2mo ago

ใช่ค่ะไม่ดิ้นเป็นอาทิตนึกว่าเป็นไรจะไปหาหมอละก็มาดิ้นให้เห็น

ทางนี้18+6กระตุกตรงท้องน้อยแรงมากค่ะเหมือนท้องร้องแต่ไม่ใช่

ใต้สะดือค่ะ 18+4 ดื้อมาก ตอดทีนิ้วพ่อกระดิกเลย ตอดแรงมาก555

2mo ago

ต้องสั่งให้พ่อเงียบๆค่ะ ถ้าพ่อไม่เงียบลูกจะเงียบแทน555 พยายามเล่นกับลูกมาเป็นอาทิตย์ลูกให้รุ้สึกแค่รอบเดียว 🤣🤣

ท้องน้อยค่ะช่วงๆใต้สะดือตุ๊บๆเหมือนปลาตอด

ใช่ค่ะ ต่ำๆลงไปหน่อย ดุ๊กดิ๊ก