สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้18weekแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ เกี่ยวกับหน้าท้องหนาหรือป่าวคะ? ท้อง2ค่ะ ปกติก่อนท้องเป็นคนมีพุงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ น้องเริ่มติดตั้งแต่16w ค่ะ ตอนนี้19w ดิ้นแล้วค่ะ น่าจะอยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยค่ะ ก่อนท้องเราก่ออวบๆค่ะแต่พอท้องน้ำหนักลงไป10โลเลยผอมค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20กว่าวีคค่ะ ช้าเร็วมันแล้วแต่ความรู้สึกแม่ค่ะ ถ้าหมอนัดแล้วไม่พบอะไรผิดปกติ ก็สบายใจได้ค่ะ