แม่ๆเตรียมของกันตั้งเเต่กี่วีคกันบ้างคะ

บ้านนี้18w2วันเริ่มเตรียมของได้ยังอะคะ

1 ตอบกลับ

ของหนูเตรียมตอน 4-5 เดือน ถ้าคนเฒ่าคนแก่เขาก็จะบอกว่าอย่ารีบเตรียมแต่สำหรับหนูหนูว่าถ้าหากท้องแก่มากๆ จะทำไรไม่ไหว ท้องโตก้มๆ เงยๆ ลำบากค่ะ เลยทำตอนที่ยังทำได้ค่ะ