ทีมมีนาคม66 ทีมท้องแรกจร้า

บ้านนี้17วีค วันนี้รู้สึกเหมือนน้องจะดิ้นจับท้องดูรุ้สึกได้เลยว่ามีอะไรอยู่ในท้อง แม่บ้านไหนรุ้สึกแล้วบ้างค่ะ อยากทราบเพศแย่แล้ว #ท้องแรกจ้าทีมมีนาคม66

8 ตอบกลับ

มีนาเหมือนกันคะรู้สึกลูกตอดตั้งแต่ตอน14วีคแล้วคะจนตอนนี้19+1แล้วยังไม่รู้เพศเลยตอนกลางวันเงียบมากชอบตอดตอนเช้ากับตอนกลางคืน😆

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันจ้า แต่รุ้สึกตุ้บๆในท้อง☺️☺️

รู้สึกได้ตอน16วีค2วันค่ะ เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้อง ตรวจนิฟได้ผญค่ะ 😆

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย😊😊

มีนาค่ะรู้สึกได้ตอน16วิครู้เพศตอน17วิคตอนนี้18+5แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอนัด9พฤศจิกาซาวเพศจ้า

มีนาเหมือนกันค่ะ รู้สึกได้สักพักใหญ่ๆเเล้ว

2y ago

บ้านนี้พึ่งรุ้สึกเลยจ้า 17 3

บ้านนี้18แล้วยังรู้สึกแค่ตอดบ้างวันเองค่ะ😂

2y ago

น้องมีแรงสุ้แล้วค่ะ😅😅

14มีนาค่ะ ลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย😂😂

พึ่งรู้สึกวันนี้เลย 17+2 จ้า 🥰

2y ago

น้องเริ่มดิ้นแต่ยังรุ้สึกน้อยๆ ☺️☺️

17w รู้สึกชัดขึ้นมากๆ

2y ago

บ้านนี้รุ้สึกแบบตึ้บๆค่ะ