ขอดูท้องแม่ๆ ตอน17 w หน่อยคะ

บ้านนี้17W แล้ว นน ยังไม่ขึ้น จนลุงหมอบ่น กินเยอะอยู่นะค่ะ แต่ระบบขับถ่ายดี ไม่แนใจว่าเกี่ยวไหม ฝากแม่ๆ แต่ละบ้านข่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกน้ำหนักลด ไม่ขึ้น หรือเท่าเดิมเป็นเรื่องปกติคะ เดี่ยวหลังจากกลางๆไตรมาส2ขึ้นไปจะเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ (ช่แรกเป็นช่วงที่ร่างกายกำลังปรับตัวคะ