ลูกดิ้นเเบบรู้สึกได้กันตอนกี่วีคคะเเม่ๆ

บ้านนี้17W3dยังไม่รับรู้เลยว่าน้องดิ้นเเบบให้เห็น ปกติหรือเเม่รีบไปค่ะ เเอบกังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร #ท้องเเรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะน้องตัวเท้ากำปั้นเองแม่ รอ 28+รับรองไม่ได้หลับไม่ได้นอน

2d ago

พร้อมรับเสมอค่ะขอเเค่ลูกยังมีชีวิต

28wจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ