ท้องแม่ๆบ้านไหนท้องออกตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้17w1แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลย อยากรุ้ว่าแม่ๆท้องออกตอนกี่วีคกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนออกตอน 20-24 วีคก็มีค่ะ บางคน 28 วีคยังดูไม่ค่อยออกเลย ของเรา 18 วีคเริ่มรู้สึกป่องแล้วค่ะ

1y ago

ของเรายังไม่ค่อยป่องเลยค่ะ 😅