ลูกตอดรู้สึกยังไง

บ้านนี้17+2weekแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าลูกไ่ม่ตอดหรือไม่รู้สึก555555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเบาๆ ตุ๊บๆค่ะ อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน 18wตอนทุ่มกว่าๆเเม่ลองเปิดเพลงเเดนซ์ให้น้องฟัง น้องตอดอยู่ที่เดียว เเต่หลายครั้ง