ลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้16วีคยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องเเรก

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ความหนาของหน้าท้องคนเราไม่เท่ากัน ประมาณ 22 วีคจะรู้สึกว่าน้องดิ้นมากขึ้นค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล ทางนี้ตอน19วีคยังไม่รู้สึกเลย คุณหมอบอกปกติค่ะ ท้องแรก

รู้สึกตอดๆตอน 18 วิคค่ะ พอ21 วิค เปลี่ยนเปนมาดิ้นค่ะ ตอนนี้ 22+2 ดิ้นบ่อยมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้22วีคค่ะ ค่อยดิ้นเหมือนมีอะไรตอดตุ๊บๆ ลูกสาวคนแรกค่ะ ตอนนี้33+4วีคแล้วค่ะ

ปกติคะท้องแรกบ้านนี้รู้สึกตอน18-20วีค ท้องสองจะรู้สึกเร็วเลย 16วีค

ปกติค่ะ ท้องเเรกจะรู้สึกตอนประมาณ20วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน17วีคค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องน้องชอบถีบ ดิ้นตอน 16 วีคคะ

บ้านนี้ 20 เกือบ 21 วีค ถึงรุ้สึกว่าน้องตอด

แล้วแต่ความรู้สึกช้าเร็วของแม่ค่ะ

เราดิ้น23+ ค่ะ เริ่มนับส่งหมอตอน28w