ขอดูท้องแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ

บ้านนี้16วีคท้องเล็กไปไหมค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

โทษนะคะแม่ แม่ไม่ใส่ชุดชั้นในใช่ไหมคะ เห็นยันหมออ้อยเลย เบลอ ๆ หน่อยก็ดีจ้า

5y ago

โอเคค่ะ ถ้างั้นที่เห็นลาย ๆ นั่นน่าจะเป็นลายนิ้วมือแม่ 😄

ขนเยอะจังค่ะแม่

5y ago

จริงค่ะปกติก็มีเยอะอยู่แล้ว 😂