ตั้งครรภ์

บ้านนี้16วีค3วัน วันนี้ไปบ้านเเม่ตัวเอง เเล้วคนข้างบ้านเก็บของชุดเด็กไห้ เเต่เรายังไม่ได้ซักน่ะค่ะ. เเต่เอามาเกบไว้ในตู้ เปนอะไรไหมค่ะ ขอความคิดเหนเเม่ๆบ้านอืนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนี่ค่ะดีซะอีก ได้ของมาเตรียมให้ลูก