คลอดเดือนตุลา อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้16ตุลา 31+5 นอนไม่หลับปวดหลังปวดขา

48 ตอบกลับ

คลอด 10ตุลา 32+6 w ตอนกลางคืนนอนไม่หลับ เจ็บตรงหัวหน่าวเจ็บจี๊ดๆเจ็บแล้วก้หายแล้วก้เปนอีก ปวดขารวมด้วย ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้38วีคมีอาการปวดหลังร่าวมาตรงจิมิ ปวดมากๆปวดจน้ำตาไหลเป็นมาพักนึงเเล้วนอนก็ลำบากคะ ไม่มีอาการอะไรนอกจากนั้น

5y ago

เหมือนกันตอนนี้37+3 ทรมารมาก

วันนี้น้องได้31wแล้วคร้า น้องดิ้นดีมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนคะ ยิ่งคุณพ่อคุยด้วย ยิ่งดิ้นแรงคะ #กำหนดคลอด23 ตุลาคม คะ😊

5y ago

แม่บ้านนี้ก็จำไม่ได้เหมือนกันคะรู้ตัวอีกทีก็4เดือนแล้วจ้า

นอนไม่หลับ ปวดเมื่อยตามตัว เจ็บจิมิ อึดอัด จะลุกก็โอ๊ยจะนั่งก็โอ๊ยลำบากสุดๆอยากคลอดแล้วค่ะ 27ตุลา

บ้านนี้ 19 ตุลา นอนหลับแต่หลับยาก พลิกตะแคงลำบากมากคะ ถ้าทำงานบ้านนานๆก้อจะปวดหลังเหมือนกันคะ

31+5 กำหนดคลอด17ตุลา นอนไม่ค่อยหลับเหนื่อยง่าย ปวดขาปวดหลัง ปวดไปหมด เลยค่ะ ขี้ร้อนมากๆด้วย

20ตุลาค่ะ 36วีคแล้ว นอนไม่หลับปวดท้องเตือนบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อยลุกแต่ละทีแทบกลิ้งเลยค่ะ😅

เรา 35+2W กำหนดคลอด 22 ตุลา ทำไมแม่ ๆ กำหนดคลอดเร็วจังคะ พอดีท้องแรก เลยไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

5y ago

ต้นโพส​ โพสตั้งแต่เดือนที่แล้ว​ แล้วค่ะ​

32 คลอด16ตุลา ปวดหลังปวดขามากคะ ขาล็อคเองบ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับชอบผวา😢

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย ยังเดินทำงานได้ยุเลยจ้า