แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้16W หมอบอกยังเห็นเพศไม่ชัดเลยค่ะ 😅😅

แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่วีคคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนสาวน้อยเลยค่ะ เราได้สาวน้อยก็เป็นกลีบแบบนี้ รอหมอคอนเฟิร์มนะคะ

4y ago

เราแอบคิดว่าผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 💓💓

18วีคค่ะ

4y ago

บ้านนี้รอหมอนัดอีกที27/7 เลยค่ะ ไม่รู้น้องจะให้ดูไหม 😆