มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลแล้วบ้างคะ

บ้านนี้16w+4เริ่มไหลแล้วค่ะ มันจะไวเกินไปไหมคะหรือปกติ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องแรกไหลแต่12วีคค่ะแต่ท้อง3ยังไม่เหนค่ะ

15wมีมานิดนึง เป็นสัญญาณที่ดี แต่แค่เราไม่ไปบีบกระตุ้นคะ

ปกติค่ะ ทางนี้มีน้ำใสๆออกตั้งแต่สองเดือนค่ะ