แม่ๆคนไหนท้องได้16wบ้างค่ะรู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้นกันมั้ยค่ะ

บ้านนี้16+3รู้สึกว่าน้องดิ้นชัดขึ้นนิดหนึงค่ะแล้วดิ้นบ่อยมากรู้สึกได้ตั้งแต่15wน้องยังตอดๆยุค่ะเวลาหิวแต่ตอนนี้น้องดิ้นๆตอดๆทั้งวันทุกวันเลยค่ะดิ้นมากไปจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16-17 วีคดิ้นแล้วค่ะ ผนังท้องบางรู้สึกได้