แม่ๆท้องแรกท้องใหญ่กี่วีคคะ

บ้านนี้16-17wท้องยังเล็กยังเป็น2ชั้นอยู่เลยค่ะเหมืิอนท้องจะใหญ่แค่ช่วงใต้สะดือน้องจะตัวเล็กไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆท้องแรกท้องใหญ่กี่วีคคะ
8 ตอบกลับ

17-18wเป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกเหมือนกันเเต่ถ้านั่งหรือเดินจะเห็นชัดกว่าตอนนอน

เราท้องแรก ท้องออกช่วง6เดือนค่ะ 16-17wยอดมดลูกยังไม่ถึงระดับสะดือเลย

น้องอยู่ใต้สะดือค่ะ ใหญ่แค่ใต้สะดือถูกแล้วค่ะแม่

18วีคหน้าท้องเหมือนกันเลยคะใหญ่เเค่ใต้สดือ

บ้านนี้ลูกคนแรก ท้องออกตอน7เดือน 😂

ท้องเราก็แบบนี้เลยแม่ เราได้14w

น้องยังอยู่ใต้สะดือค่ะ

เหมือนกันเลยคะ