แม่ ท้อง แล้วยังทำงานบ้าง

บ้านนี้14วีค3วันทำงานเสริฟ ยกจานน้ำทำ8.00ถึง21.00หนักไปไหมคะบ้างที่มีอาการล้าขาและช่วงล่างมากเลยจุกเสียดท้องอีกแต่ต้องทำสำรองเงินไว้

1 ตอบกลับ

28 วีคก็ยังทำ แต่เป็นออฟฟิศ เดินบ้างนิดหน่อย ทำงานถ้าหนักไปก็ต้องพักนะคะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดขึ้นมา เราจะเสียใจ เอาลูกไว้ก่อน อย่างอื่นทีหลัง สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะสิ้นเดือนคงหยุดพักคะ