แม่ๆบ้านอื่นกี่Weekคลอดเดือนไหนบ้างค่ะ??

บ้านนี้14week+3กำหนดคลอด 8เมษา63ค่ะ

75 ตอบกลับ

14w4 กำหนดคลอด5เมษา 63 จ้า😀😀

18+6​ กำหนดคลอด​ 6​ มีนาคม​ 63​ จ้า

23w6วันค้ะ กำหนดคลอด31มกราคม ค่ะ

บ้านนี้10w6d กำหนดคลอด30/04/63ค้าบบบ

20 w 2 วัน กำหนดคลอดเดือน กพ.63 ค่า

31weekพอดีกำหนดคลอด16มกราคมจร้า

19w 2d ค่ะ กำหนดคลอด 5 มีนา 63 ค่ะ

19w กำหนดคลอด 29 กุมภาพันธ์จ้า

23+1กำหนดคลอด5 กุมภาพันธ์63ค่ะ

31+1w กำหนดคลอด​ 10 ธันวา​ค่า​