ท้องแรก 34 week ค่ะ ใหญ่มากมาย กำหนดคลอด 1 เมษา แต่แม่ว่าน่าจะแตกก่อน

ท้องแม่ๆเริ่มมีรอยแตกกันกี่เดือนคะ บ้านนี้ 8 เดือน แตกรอบข้างนิดหน่อย#ท้องแรกคะ

ท้องแรก 34 week ค่ะ ใหญ่มากมาย กำหนดคลอด 1 เมษา แต่แม่ว่าน่าจะแตกก่อน
2 ตอบกลับ

34w เหมือนกันเลยแม่ กำหนดคลอด1เมษา ท้องยังไม่แตก

38+2รอดเเล้วค่ะ วันจันทร์นี้ผ่าเเล้ว ท้องที่2