แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ💗

บ้านนี้14w4dแล้ว ยังไม่ทราบเพศลูกเลย ตื่นเต้นมากค่ะ👶🏻💗 #อยากได้ลูกสาว #คนแรกลูกชาย

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ💗
2 ตอบกลับ

17w ก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ หันหลังให้ตลอด เลยว่าจะรอตอนเจาะน้ำคล่ำตรวจโคโมโซม รู้เพศ100%

2y ago

ดีจังงับ บ้านนี้หมอไม่แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ เลยต้องรอลุ้นตอนซาวน์อีกที รออีก6สัปดาห์ค่ะแม่🥰🥰

ของเราชัวร์ตอน 16 วีคค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณงับ🥰🥰