แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ รู้เพศกันแล้วหรือยังเอ่ย

บ้านนี้13w ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ รู้เพศกันแล้วหรือยังเอ่ย
108 ตอบกลับ

13 วีค 2วัน คะ ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นๆๆะ😊

33จ้าบ้านนี้ซาวตอน31หมอบอกน้องมีไข่จ้า

15w6d รู้เพศรอบหน้าคะ หมอนัดสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้น้องหนีบไว้มารู้ตอน20wแล้วค่ะ

27+3 ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ น้องหนีบไว้

19+5 ยังใม่ทราบเพศน้องที่แน่ชัดเลยค่ะ

8เดือนเเล้วไม่รุ้เลนค่ะ น้องหนีบไว้

บ้านนี้20week จ้า❤❤ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

13 วีคเหมือนกันค่ะ รอลุ้น 8 เมษานี้ค่ะ

ตอนนี้ 26 w ค่ะ รู้เพศตอน 13 w (ตรวจ nift ค่ะ)