สอบถามหน่อยคร้าา

บ้านนี้12+6แล้วค่ะ ตื่นเช้ามาขึ้นนู้นแบบนี้ ปกติไมค่ะ พอดีพึ่งเริ่มขึ้นวันนี้

สอบถามหน่อยคร้าา
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกลอยตัวนอนตะแคงก็หาย

5y ago

ขอบคุณมากจ้าา ท้องแรก ไม่ค่อยรู้อะไร กลัวลูกจะเป้นอะไร

ปกติค่ะ​ มดลูกลอยตัวจ้าา

5y ago

ขอบคุณมากนะคร้าา ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ ท้องแรก