เ้ริ่มปวดหลัง ตั้งแต่ ท้องกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ เริ่มปวดหลัง ตั่งแต่สามเดือนค่ะ หรือเปนเรา นั่งทำงานทั้งวันค่ะ

18 ตอบกลับ

พอท้องเริ่มโตก้ปวดมาเรื่อยๆ จนถึง8เดือน ปวดหลังปวดเอวถี่เกิน คิดว่าแค่ปวดปกติ ไปถึง รพ.มดลูกเปิด2เซน ฉีดยายับยั้งไว้ก้เอาไม่อยู่ เปิด4เซน สรุปแตกตอน 34+4

5 เดือนจร้าบ้านนี้ ปวดไปหมดเลย ท้องเล็กด้วยลูกกลับตัวทีนึงก็ปวดแล้ช่วงนี้ขยันถีบบ่อยสะด้วย แม่เพลีย...😅😅

บ้านนี้เป็นตอน3เดือนเหมือนกันค่ะ นอนอยู่บเานเดินเล่นบ้างไม่ได้ทำอะไรก็ปวดค่ะ

5-6เดือนค่ะ นั่งไม่ได้แล้วค่ะ 2นาทีก็หายใจไม่ออกแล้ว แน่นสุดๆ ท้องใหญ่เกินค่ะ

บ้านนี้เดือนที่3เข้าเดือนที่4ก็เริ่มปวดแล้วค่าา นอนพื้นแข็งไม่ได้เลย

แล้วแต่คนค่ะ ของเราท้องไม่ใหญ่ ตอนนี้7เดือนครึ่งแล้วยังไม่ปวดเลยจ้า

2เดือนก็ปวดละจ้า แต่หาย ไม่ปวดนาน มาปวดอีกที 8-9เดือนนี่😆

เป็น​มาเรื่อยๆ นะคะ ไม่ตลอด แต่พอมีอาการบ้างค่ะ

เข้าสี่เดือนค่ะ ปวดสุด ยืนนาน นั่งนาน ปวดไปหมด

บ้านนี้1เดือนก้ปวดเลยเหมือนเอวจะหัก