ลูกคนที่3

บ้านนี้ ลูกคนที่3เเล้วจ้า แต่ก็ยังเห่อเหมือนได้คนเเรก 11week1day รู้สึกว่าท้อง3เล็กมาก เพราะเเพ้หนักช่วง1-10week แม้บ้านไหนเเพ้บ้าง กี่วีคกันเเล้วเอ่ย

ลูกคนที่3
1 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตั้งแต่10w ถึง3เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้30w. แล้ว