ปจด.เลื่อน 20 วัน แล้วก็กินแห้ว

บ้านนี้ ปจด. เลื่อน 20 วัน ตอนแรกนึกว่าจะมีน้อง พอรุ่งเช้าป้ายแดงมา ไม่เคยเลื่อนขนาดนี้ "เกิดขึ้นเพราะอะไร" บ้านนี้กินรากสามสิบ+โฟลิกมา7เดือน ทุกเดือนไม่เป็นแบบนี้ เดือนนี้มีหวังแต่ก็แห้วอยู่ดี

2 ตอบกลับ

อาจเกิดจากภาวะเครียดได้ค่ะ

เครียด พักผ่อนน้อย