กังวล

บ้านนี้ 7w4d คะ ฝากท้องตอน 4w ซาวแล้วไม่เจออะไรเลยคะแม้แต่ถุง กังวลมาก วันที่24นี้ไปซาวอีกรอบกลัวไม่เจอน้องมากๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เลือดออก แบบนี้หายห่วงได้ไหมคะ

กังวล
1 ตอบกลับ

ท้องแรกหน้าท้องแม่อาจจะหนาจ้า แม่บ้านนี้ตอนแรกไม่เจอ หมอกดจนหน้าท้องเจ็บๆมาก จนเจอถุงจ้า แม่อย่าพึ่งกังวลนะจ้า

5y ago

ซาวทางช่องคลอดค่ะ