เเม่ๆๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนกุมภา63บ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 กุมภา63 จร้า ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

82 ตอบกลับ

เหมื่อนกันบ้านนี้9 ก พ 63 จ้าท้องออกนิดเดียว

12กพ.63ท้องออกเยอะน้ำหนักก็ขึ้นเยอะ8กิโลแล้วค่ะลงแม่ล้วนๆ😅😅

5y ago

บ้านนี้หมอนัด21จะถึงนี้ค่ะนัดดูเพศและน้ำหนักลูกตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่