อยากทราบคุยแม่คลอด กันกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 38 สัปดาห์ 4 วันยังไม่คลอดเลยค่ะ

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกคลอดตอน 37วีคพอดีค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่สองอยู่ ได้28วีคและคะ รอลุ้นอยู่ว่าจะได้คลอดเท่ากันกับพี่เค้ามั้ย

38+2วันยังไม่มีวี่แววจะคลอดเช่นกันคะ หัวน้องไม่ยอมกลับแล้วด้วย ครบ39สัปดาห์ นัดผ่าเรียบร้อยแล้วคะ😂😂

39+1ค่ะ ลูกสาว ไปตามหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดสามเซน หมอให้แอดมิดตอนเช้ารอเลยค่ะ กระตุ้นคลอดด้วยค่ะ

38-40 wks คลอดช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ อวัยวะลูกพร้อมทำงานเองแล้ว คุณแม่ใจเย็นๆเด่วน้องก้อมาค่ะ😊

บ้านนี้ลูกคนแรก 42+3 น้ำหนักก็ 3,410กิโลกรัม ตอนนี้ท้องคนที่2ได้ 20 w แล้วค่ะอย่ากังวลน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็ 38 สัปดาห์ 4 วันเท่ากันเลย เงียบมาก จำเป็นไหมคะ ที่ต้องมีอาการเจ็บเตือนก่อน?

นี่ 40 สด. 4 วัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ จะรอให้ถึง 41 ค่ะ อีก 3 วันถ้าไม่มีอาการไรเลย ผ่าค่ะ

บ้านนี้39+3แล้ว ยังไม่คลอด และยังไม่วี่แววเลยค่ะ ยังกังวลอยู่ค่ะ กลัวสายรกเสือม

บ้านนี้ 34w3d นน 2560 น้องมีภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ

38 สัปดาห์ 3 วัน เจ็บเตือนทุกวัน ท้องแข็งแต่ยังไม่ยอมคลอด รอๆ ทุกวันค่ะ