แม่บ้านไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค้ะ?

บ้านนี้ 28มิถุนาจ้า

18 ตอบกลับ

30 มิถุนาจ้า ใครมีอาการเป็นไงกันมั้งค่ะ ? ของเรา จะนั่งจะลุกจะเดินมีปวดท้องแปล๊บๆๆ เริ่มมีท้องแข็งบ่อยขึ้น ลูกยังดิ้นดีคะ

5y ago

อยากคลอดแล้วเนอะ อยากเห็นตัวเล็กละ 🥰🥰🥰🥰🥰

กำลังนอนรอคลอดเลยค่ะตอนนี้ จะได้ ครบ 40wโดนกินยากระตุ้นไปรอผล 2 ชม. ตรวจปากมดลูกกระตุ้นซ้ำอีก บอบช้ำมากค่ะ 😭

5y ago

จ้า ขอบคุณนะ ❤️❤️❤️❤️

29/6 คะ เมื่อวานเจ็บเตือนทั้งวัน แต่ไม่มีน้ำเดินและมูกเลือด

กำหนดคลอด15มิ.ย แต่คลอดวันที่6เรียบร้อยแล้วจ้า

บ้านนี้27 มิย. แต่คลอดแล้ว5มิย.จร้า🥰🥰

5y ago

2800กรัม กำลังดีค่ะ

22มิถุนาจ้า ยังไม่คลอดเลย 😂😆

บ้านนี้ หมอนัด 16มิถุนาค่ะ

ใครผ่าออกมั้งค่ะบ้านนี้

28มิถุนาค่ะหมอนัดผ่า

เขา 24 มิถุนาค้า