ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?

บ้านนี่เกิดเมื่อ 16 มกราคม 16:00 น้ำหนัก 3210 g จ้า ❤️

ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?
131 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ ลูกบ้านแม่ๆท่านอื่นก้น่ารักน่าเอ็นดูทุกคนเลยจ้าแม่ ขอให้ตัวเล้กแข็งแรงเลี้ยงง่ายทุกบ้านเลยนะคะ ❤️

น้องข้าวหอมเกิดวันที่1 มกราคม พ.ศ.2562 ตอนคลอด นน.3120กรัม ตอนนี้ น้อง1ขวบ 21วันน้อง นน.9โล แล้วค่ะ

บ้านนี้เกิด13 มกราคม น้ำหนักแรกเกิด4250กรัมค่ะ ตอนนี้ได้8วันแล้วค่ะ😍 คลอดธรรมชาติค่ะ😆

บ้านนี้21มกราคม​ยัง​ไม่​ได้กล​ับบ้านเรยจร้าน้อง​ตัวเหลือง​ ออกตอนบ่าย14.11หนัก40​80​กรัม​

21มกราค่ะตอน13:45คลอด40+1wหนัก3300น้องหายใจเร็วเพราะน้องขี้เทาในครรภ์แต่ไม่ได้ทาน.

เกิดวันอัง​คาร ที่7​ ม.ค​ 63 น้ำหนัก3570 ผู้หญิง​คะ ชื่อน้องพริ้มพราวคะ

เกิด3 มกรา. น้ำหนัก3,100 ก ตอนนี้น้ำหนัก 3,600 กรัม แล้วครับ 😂😂

เกิด7มกราคม เวลา 19.14น. น้ำหนักแรกคลอด2810กรัม ครับ ผ่าคลอด37+5วีค

4 ม.ค จ้า 40 วีคพอดี น้ำหนักแรกคลอด 3030 กก.ตอนนี้ 20 วันแล้วจ้า

8 มกราคม ค่ะ น้ำหนัก 3,860 กรัม หนูเป็นผู้หญิงค่ะ