แม่บ้านไหนลูกไม่ยอมนอนบ้างจ้า

บ้านนี่ลูกตื่นตั้งแต่เที่ยงตรง จนเวลานี่ยัง ไม่ยอมนอน เหมือนจะหลับแต่ไม่หลับ อยากทราบลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคลิ้มๆหลับ แต่ก็หลับไม่สนิท ตื่นทั้งวัน สองเดือนอยู่เลย

5y ago

ใช่้เลยค้ะ อาการเดียวกันเลย บ้านนี่พึ่งครบเดือนเดียว แต่เป็นมาสองสามวันล่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า