ท้อง2มีคัยท้องเล็กบ้างคะ

บ้านนี่รุสึกว่าท้องคนที่2เล็กมากคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ท้องเล็กน้ำหนักน้อยกว่าท้องเเรก 6เดือนยังไม่ค่อยเห็นชัดเลยจ้า

เราก็เป็นค่ะท้อง2น้ำหนักก็ไม่ขึ้น 19wแล้ว แต่หมอบอกปกติค่ะ

ปกติจะโตมากๆ หลัง5 เดือนนะคะ

4y ago

อ้อ..ลองปรึกษาคุณหมอดูยังคะ