แม่ตั้งครรภ์น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี่น้ำหนักแม่ปกติเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ผอมเลยเพราะแม่ตัวสูงด้วยหรือป่าวค่ะ น้ำหนักแม่ปกติเท่าเดิมเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยว ซาวด์แล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คือโอเคค่ะ การขึ้นลงของน้ำหนักแม่แต่ละคนต่างกัน ลงลูกไม่ลงลูกอีกเรื่อง #เห็นถามกันทุกวันเลย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ