แม่ๆคนไหนติดน้ำอัดลมบ้างค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันเหมือนกันค่ะเพราะไม่ได้เป็นเบาหวานตอนนี้38+4

หมอที่เราฝากให้งดเลยค่ะ น้ำตาลเยอะ แต่จิบพอหายอยากได้นะคะ😇

งดดีกว่าค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพื่อตัวน้อย

ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะกินได้แต่ไม่ควรเยอะคะแม่🥰

บ้านนี้ติดมากค่ะแต่ไม่ได้กินบ่อยอาทิตย์นึงกิน1ครั้งค่ะ

หมอบอกว่าดื่มได้ค่ะ แต่ต้องระวังน้ำหนักขึ้นเยอะ😆

บ้านนี้ทุกวัน บางวัน 2 ขวด // ตรวจน้ำตาล ผ่านปกติค่ะ

บ้านนี้ก็อยากทานค่ะ แต่เลือกทานที่ไม่มีน้ำตาล

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะกินแค่พอสดชื่นค่ะ🤣

ไตรมาสสุดท้าย กรดไหลย้อน แบบนอนไม่ได้เลยค่าาาา

1y ago

จริงค่ะเเม่5555