บ้านใคร3เดือนแล้วยังชันคอไม่ค่อยได้บ้างคะ

บ้านนี่3เดือนแล้วแต่ยังชันคอไม่ค่อยได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จับนอนคว่ำบ่อยๆค่ะ เอาของเล่นล่อให้น้องยกหัวขึ้น อุ้มพาดบ่า เดี๋ยวก็ชันคอได้

2y ago

น้องคอแข็งแล้วค่ะแต่จับคว่ำทีไรเหมือนยกหัวไม่ค่อยไหว😂